3 câu hỏi thường gặp về Xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội

Xét nghiệm máu giúp đánh giá tình trạng sức khỏe và các bệnh lý. Nhưng để chọn lựa xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội tốt và uy tín thì bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

1. Xét nghiệm máu là gì?

Xét nghiệm máu là xét nghiệm thực hiện trên mẫu máu của người bệnh để xác định những chỉ số nhất định trong máu, đếm một số loại tế bào máu khác nhau. Việc xét nghiệm máu tổng quát giúp cho người bệnh phát hiện được những bất thường trong cơ thể, những dấu hiệu bệnh hoặc tác nhân gây bệnh. Ngoài ra xét nghiệm máu còn có thể kiểm tra kháng thể, tìm dấu ấn ung thư, khối u… và đánh giá hiệu quả của các phương pháp đang điều trị bệnh.

xet-nghiem-mau-o-dau-ha-noi

2. Xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội đảm bảo uy tín?

Để lựa chọn được nơi xét nghiệm máu tại Hà Nội uy tín, tin cậy cần dựa trên một số tiêu chí quan trọng bởi không ít trường hợp lấy máu xét nghiệm nhưng cho kết quả sai lệch, làm ảnh hưởng tới tâm lý và niềm tin của người bệnh. Đây là những tiêu chí quan trọng của một đơn vị xét nghiệm tốt và uy tín bạn có thể tham khảo:

  • Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng được đầu tư đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo  an toàn cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, người bệnh và các đối tượng khác
  • Quản lý thiết bị y tế, máy móc đúng quy trình và quy định thực hiện xét nghiệm
  • Đơn vị xét nghiệm phải được cấp giấy phép hoạt động và thiết kế, theo đúng tiêu chuẩn của Sở, đạt tiêu chuẩn ISO
  • Tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn về môi trường khi thực hiện xét nghiệm.

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế xét nghiệm máu tốt như: các bệnh viện đầu ngành Bạch Mai, Việt Đức, 108 … Nhưng điểm trừ của những bệnh viện này là người bệnh khi đến khám phải chờ đợi lâu, xếp hàng đến lượt, đợi kết quả mất nhiều thời gian. Vì vậy đã có nhiều cơ sở y tế khác thực hiện phương pháp xét nghiệm máu tận nhà bằng cách thức kỹ thuật viên đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm. Phương pháp này được đông đảo người bệnh hưởng ứng và hài lòng.

3. Có nên thực hiện xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội?

Hiện nay việc xét nghiệm máu tại nhà đang được đông đảo người dân quan tâm, đặc biệt trong khu vực Hà Nội. Trước đó, để thực hiện xét nghiệm máu thì người dân thường phải đến bệnh viện xếp hàng, chờ đợi. Thông thường người bệnh sẽ phải đến bệnh viện từ sớm nhịn ăn sáng, đợi tới lượt lấy máu và tiếp tục chờ đến trưa chiều mới nhận được kết quả. Chính vì vậy mà người bệnh có cảm giác mệt mỏi, khó chịu, khiến nhiều người ngại đi khám sức khỏe ở bệnh viện và tìm cách kiểm tra sức khỏe tại nhà.

xet-nghiem-mau-o-dau-ha-noi

Xét nghiệm máu tại nhà là việc NÊN làm, nhưng người bệnh cần tìm được cơ sở y tế đảm bảo độ tin cậy và chính xác nhất cho kết quả xét nghiệm.

Trung tâm xét nghiệm HAPPINY có thể khẳng định độ chính xác, khoa học và tin cậy khi người bệnh thực hiện xét nghiệm máu tận nơi

HAPPINY quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành xét nghiệm. Phòng xét nghiệm của HAPPINY được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 theo quy định Bộ Y tế.

  • Bên cạnh đó, kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội đều có chứng chỉ và được đào tạo quy trình lấy máu chuyên nghiệp và chính xác. 
  • Sau khi đến tận nơi thu mẫu, các mẫu xét nghiệm đều được bảo quản đúng tiêu chuẩn y t, đảm bảo vô khuẩn để chuyển về phòng xét nghiệm.
  • Để đảm bảo an toàn cho người bệnh khi lấy máu, chuyên viên lấy mẫu khi tới tận nhà khách hàng đều đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn và sử dụng các dụng cụ một lần, an toàn khi lấy mẫu, không lây nhiễm chéo bệnh.

Khi bạn nghĩ đến việc xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội, hãy nhớ ngay đến Trung tâm HAPPINY với quy trình xét nghiệm máu chuyên nghiệp, kết quả chính xác. Hơn nữa, người bệnh có thể đăng ký lấy mẫu máu tại nhà vào bất cứ thời gian nào trong ngày, cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ. Chỉ sau 2 giờ lấy mẫu, người bệnh sẽ nhận được kết quả rất nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn được cho mình nơi xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xét nghiệm máu, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 024 9999 2020 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!