Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đã có nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Vậy ưu điểm của dịch vụ xét nghiệm tận nơi này là gì, có đảm bảo chính xác không? Cùng xem chia sẻ tại bài viết này nhé!

1. Dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi là gì?

Xét nghiệm máu là phương pháp y khoa quan trọng giúp bác sĩ chẩn đoán cụ thể nhiều loại bệnh để đánh giá tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Đa số bệnh nhân phải thực hiện xét nghiệm máu để khám sức khỏe định kỳ hoặc kiểm tra, đánh giá chức năng của một vài bộ phận trên cơ thể để kịp thời phát hiện các vấn đề sức khỏe.

Trước đây, để xét nghiệm máu thì người bệnh thường phải đến bệnh viện xếp hàng, chờ đợi do tình trạng quá tải ở các bệnh viện. Đa số người bệnh phải đi từ sớm nhịn ăn sáng, đợi tới lượt lấy máu và chờ đợi đến chiều mới nhận được kết quả, tạo cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người ngại đi khám sức khỏe ở bệnh viện và lựa chọn xét nghiệm máu ngay tại nhà.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi được ra đời dựa trên nhu cầu của người bệnh không muốn đi xa, không muốn chờ đợi xếp hàng tại bệnh viện. Người bệnh chỉ cần đặt hẹn trước, nhân viên y tế sẽ đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm và trả thông tin tại nhà hoặc tra cứu trên phần mềm online.

16.12 DOI TAC HD BANK_KHACH HANG

2. Ưu điểm của dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Thấu hiểu những khó khăn khi đến trực tiếp bệnh viện xét nghiệm máu, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của Trung tâm xét nghiệm HAPPINY đã được thực hiện và nhanh chóng trở thành phương pháp tối ưu giúp người dân chủ động bảo vệ chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

NHANH CHÓNG

Ngay khi có liên hệ yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên lấy mẫu sẽ có mặt để thu mẫu tại nhà một cách rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, đồng thời loại bỏ tâm lý e ngại khi đến bệnh viện, đặc biệt là ở người già, trẻ em hay người bận rộn với công việc vì có thể lấy máu xét nghiệm bất kỳ lúc nào.

ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Mẫu xét nghiệm sẽ được chuyên viên thu mẫu, bảo quản đúng tiêu chuẩn, và gửi về trung tâm xét nghiệm nhanh chóng. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật… cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, HAPPINY cam kết mang lại kết quả xét nghiệm chính xác nhất tới khách hàng.

AN TOÀN

Tại Happiny, mọi quy trình thực hiện xét nghiệm được tuân thủ nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Hệ thống xét nghiệm của HAPPINY đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, đảm bảo an toàn cao nhất cho các xét nghiệm và sức khỏe của khách hàng

TIỆN LỢI

Việc lấy mẫu xét nghiệm tận nơi sẽ hạn chế việc tiếp xúc với người bệnh, hạn chế lây nhiễm chéo. Hơn nữa, khi thực hiện xét nghiệm tại HAPPINY, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian lấy máu và được trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 2 giờ. Sau đó, chuyên viên HAPPINY sẽ liên hệ thông báo kết quả, khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin, theo dõi sức khỏe trên hệ thống phần mềm, website.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

So với việc thăm khám trực tiếp tại bệnh viện, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng. HAPPINY thực hiện lấy mẫu tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7, chủ nhật) mà không thêm phụ phí nào.

Hệ thống thiết bị máy móc tại Happiny

3. Dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi có đảm bảo hiệu quả?

Tại Trung tâm xét nghiệm HAPPINY, chúng tôi có thể khẳng định độ chính xác cao, khoa học và tin cậy trong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. 

  • Trước hết, nhân viên thực hiện lấy mẫu đều có chứng chỉ và được đào tạo đúng chuyên môn, thực hiện quy trình lấy máu vô cùng chuẩn xác và thành thạo. 
  • Thứ hai, các mẫu xét nghiệm thu về đều được bảo quản đúng tiêu chuẩn y tế quy định, đảm bảo vô khuẩn. 
  • Thứ ba, đội ngũ chuyên viên lấy mẫu khi tới tận nhà khách hàng đều đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn và sử dụng các dụng cụ một lần, an toàn khi lấy mẫu, không lây nhiễm chéo bệnh.

Khách hàng có thể đăng ký lấy mẫu máu tại nhà vào bất cứ thời gian nào trong ngày, ưu tiên lấy vào buổi sáng cho kết quả chính xác nhất. Sau đó, bạn thoải mái nghỉ ngơi, sinh hoạt hoặc lo các công việc cần thiết của cá nhân. Sau 2 giờ lấy mẫu, khách hàng sẽ nhận được kết quả.

Trung tâm xét nghiệm Happiny 3

4. Cách đăng ký Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà với HAPPINY

  • Gọi tới tổng đài 024 9999 2020 để đăng ký dịch vụ.
  • Chuyên viên đặt lịch hẹn với khách hàng và hướng dẫn chuẩn bị trước khi lấy mẫu xét nghiệm.
  • Kỹ thuật viên đến nhà hoặc cơ quan lấy mẫu xét nghiệm, mang về trung tâm để tiến hành phân tích.
  • Bác sĩ liên hệ với khách hàng để trả kết quả, tư vấn tình trạng sức khỏe.

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi là một trong những dịch vụ mũi nhọn của Trung tâm xét nghiệm HAPPINY. Để được tư vấn chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 024 9999 2020 của HAPPINY hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Ưu điểm khi thực hiện xét nghiệm tại Happiny