GÓI XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC UNG THƯ

Tỷ lệ ung thư ở Việt Nam đang tăng ở mức báo động. Chính vì vậy việc sàng lọc ung thư sớm là việc làm rất cần thiết với mỗi người.

1. Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư là gì?

Sàng lọc ung thư là phương pháp kiểm tra tổng quan cơ thể để phát hiện tế bào ung thư. Các chỉ số xác định dấu ấn ung thư dễ dàng nhất là qua xét nghiệm máu, nước tiểu. Vì vậy, ngoài các gói tầm soát ung thư cần phải tới bệnh viện khám và chẩn đoán hình ảnh, Gói xét nghiệm sàng lọc bệnh ung thư tại nhà được ra đời cùng sự quan tâm của đông đảo người dân.

Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện yếu tố gây ung thư ở giai đoạn sớm mà không cần phải trực tiếp đi khám. Ngay cả khi chưa có dấu hiệu bất thường trên cơ thể, xét nghiệm tầm soát ung thư cũng có thể phát hiện những dấu hiệu cảnh báo nhỏ nhất, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời, tỷ lệ tái phát thấp hơn.

goi-xet-nghiem-sang-loc-ung-thu

Các gói xét nghiệm sàng bệnh lọc ung thư trở thành phương pháp được nhiều người tin chọn vì tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí so với gói tầm soát ung thư thông thường. 

2. Đối tượng nào nên sử dụng Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm?

Bất kỳ ai và ở độ tuổi nào cũng có khả năng mắc bệnh ung thư. Đặc biệt với thực trạng hiện nay môi trường ô nhiễm, thực phẩm không đảm bảo chất lượng, chế độ sinh hoạt không lành mạnh khiến tỷ lệ bị bệnh ngày càng tăng cao. 

Những đối tượng sau có nguy cơ mắc các bệnh ung thư hơn là:

– Nhóm người ở độ tuổi trung niên: Hệ miễn dịch kém, bệnh lý nền dễ biến chứng thành ung thư

– Có người thân từng mắc bệnh ung thư;

– Thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá; Chế độ ăn uống & nghỉ ngơi không hợp lý;

– Người làm việc lâu dài ở môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại.

– Tiền sử mắc các bệnh do virus gây nên, Không tiêm vắc xin phòng tránh bệnh

– Quan hệ tình dục sớm với nhiều người, không có biện pháp an toàn bảo vệ bản thân

goi-xet-nghiem-sang-loc-ung-thu

3. Việc xét nghiệm sàng lọc các bệnh ung thư tại nhà có khả thi không?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người dân thắc mắc khi biết đến Gói xét nghiệm sàng lọc các căn bệnh ung thư. Thực tế thì phương pháp này hoàn toàn thực hiện được và đảm bảo kết quả với độ chính xác cao.

Ngoài việc tầm soát qua chẩn đoán hình ảnh, việc xét nghiệm máu sẽ rất cần thiết trong việc xác định các dấu ấn ung thư như: xét nghiệm ung thư gan, phổi, đại trực tràng, ung thư vú, buồng trứng, tuyến tiền liệt…

Là một đơn vị xét nghiệm với 11 năm kinh nghiệm tại Hà Nội, Trung tâm xét nghiệm Happiny triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, trong đó có lấy mẫu tận nơi với Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm. 

Đây là một dịch vụ phù hợp với những người có sức khỏe kém, di chuyển khó khăn, người già,…những người bận rộn công việc, không có nhiều thời gian đến trực tiếp bệnh viện khám nhưng vẫn muốn bảo đảm sức khỏe tốt. 

Bên cạnh đó, Gói xét nghiệm tại nhà này sẽ giúp người dân tiết kiệm được thời gian, không phải xếp hàng đợi kết quả, chỉ cần gọi điện đặt hẹn, chuyên viên sẽ đến tận nơi theo yêu cầu. Kết quả sẽ được trả online và có bác sĩ liên hệ tư vấn cụ thể.

goi-xet-nghiem-sang-loc-ung-thu

Quy trình thực hiện từ lấy mẫu tận nơi đến phân tích, kết luận đều được đội ngũ giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn thực hiện. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn… đảm bảo kết quả với độ chính xác cao nhất.

4. Danh mục các gói xét nghiệm sàng lọc ung thư tại Happiny:

Tên xét nghiệm Nam Nữ
Tầm soát ung thư Gan: AFP
Tăng trong ung thư tế bào gan nguyên phát, ung thư tế bào mầm (tinh hoàn), tăng trong viêm gan, xơ gan
x x
Tầm soát ung thư đại tràng, trực tràng: CEA
Tăng trong ung thư đường tiêu hóa như ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụy, đại trực tràng, vú, buồng trứng, cổ tử cung, tuyến giáp,…
x x
Tầm soát ung thư buồng trứng: CA 125
Chẩn đoán sớm và theo dõi ung thư tử cung, buồng trứng
x
Tầm soát ung thư vú: CA 15-3
Chẩn đoán sớm và theo dõi ung thư vú
x
Tầm soát ung thư đường tiêu hóa, mật, tụy: CA 19-9
Chẩn đoán sớm ung thư tuyến tụy
x x
Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt: Total PSA
Chẩn đoán sớm dấu ấn ung thư tiền liệt tuyến
x
Tầm soát ung thư tế bào vảy: SCC
Marker ung thư tế bào vảy (K tử cung, thực quản)
x x
Tầm soát ung thư phổi: Cyfra 21-1
Chẩn đoán sớm ung thư phổi
x x
Tầm soát ung thư phổi tế bào nhỏ: NSE
Chẩn đoán sớm ung thư phổi tế bào nhỏ
x x
Tầm soát ung thư dạ dày: CA 72-4
Chẩn đoán sớm ung thư dạ dày
x x

Các chuyên gia y tế trên thế giới khuyến cáo, ngoài việc khám sức khỏe tổng quát thì mỗi người cần thực hiện tầm soát ung thư định kỳ ít nhất 1 năm một lần kể cả khi cảm thấy khỏe mạnh bởi ung thư giai đoạn sớm sẽ chưa có biểu hiện rõ ràng. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân ngay hôm nay, đừng để chậm trễ một giây mà gây tổn hại cả đời.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết và đăng ký gói xét nghiệm, khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 024 9999 2020 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY