Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 5: Xét Nghiệm Sức Khỏe Tổng Quát từ Chỉ 590K tại GENTIS

Hưởng ứng tháng 5 với loạt ưu đãi không thể bỏ qua từ GENTIS. Xét nghiệm sức khỏe tổng quát giá chỉ từ 590K và nhận quà tặng gói xét nghiệm 12 hoặc 19 chỉ số miễn phí. Đăng ký ngay!

Ưu đãi sức khoẻ chỉ từ 590k

Ưu Đãi Không Thể Bỏ Qua Trong Tháng 5 Tại GENTIS

Tháng 5 này GENTIS mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi sức khỏe tổng quát với giá cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng, sức khỏe là nền tảng của mọi hạnh phúc và thành công. Do đó, GENTIS cung cấp cho bạn cơ hội kiểm tra sức khỏe toàn diện với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Gói Xét Nghiệm Sức Khỏe Tổng Quát – Chỉ từ 590K

Chỉ với 590K, bạn đã có thể sở hữu gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại GENTIS. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện, từ đó có những biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Quà Tặng Đặc Biệt Khi Đăng Ký Gói Sàng Lọc Ung Thư

Gói Sàng Lọc Ung Thư Cơ Bản: Khi đăng ký gói này, bạn sẽ được tặng ngay gói xét nghiệm tổng quát 12 chỉ số miễn phí. Gói Sàng Lọc Ung Thư Nâng Cao: Đăng ký gói này, bạn không những được sàng lọc kỹ lưỡng hơn mà còn nhận thêm gói xét nghiệm tổng quát 19 chỉ số miễn phí.

Tại Sao Nên Chọn GENTIS?

Gentis miễn phí thu mẫu tận nhà
Gentis miễn phí thu mẫu tận nhà

Dịch vụ lấy mẫu tận nhà uy tín – chuyên nghiệp tại GENTIS

Để giúp khách hàng giảm bớt những bất lợi khi chờ đợi thực hiện xét nghiệm tại các bệnh viện hoặc trung tâm, GENTIS triển khai chương trình xét nghiệm lấy mẫu tại nhà và trả kết quả online.

NHANH CHÓNG

Ngay khi có liên hệ yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên lấy mẫu sẽ có mặt để thu mẫu tại nhà một cách rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, đồng thời loại bỏ tâm lý e ngại khi đến bệnh viện, đặc biệt là ở người già, trẻ em hay người bận rộn với công việc vì có thể lấy máu xét nghiệm bất kỳ lúc nào.

ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Mẫu xét nghiệm sẽ được chuyên viên thu mẫu, bảo quản đúng tiêu chuẩn, và gửi về trung tâm xét nghiệm nhanh chóng. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật… cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, GENTIS cam kết mang lại kết quả xét nghiệm chính xác nhất tới khách hàng.

AN TOÀN

Tại GENTIS, mọi quy trình thực hiện xét nghiệm được tuân thủ nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Hệ thống xét nghiệm của GENTIS đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, đảm bảo an toàn cao nhất cho các xét nghiệm và sức khỏe của khách hàng.

TIỆN LỢI

Khi thực hiện xét nghiệm tại GENTIS, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian lấy máu và được trả kết quả nhanh chóng chỉ sau từ 4 giờ. Sau đó, chuyên viên GENTIS sẽ liên hệ thông báo kết quả, khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin, theo dõi sức khỏe trên hệ thống phần mềm, website.

Để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 090 220 5929 hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây, GENTIS sẽ liên hệ tới quý khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!