Happiny giới thiệu bộ đôi thẻ xét nghiệm toàn diện giá ưu đãi chỉ từ 500.000Đ

Kiểm tra sức khỏe định kỳ đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại. Thấu hiểu điều này, Trung tâm xét nghiệm Happiny triển khai bộ đôi thẻ xét nghiệm Gold và Platinum với mức giá siêu ưu đãi – chỉ từ 500.000Đ/thẻ, mang đến cơ hội tiếp cận với nền y tế hiện đại giúp thăm khám, kiểm tra sức khỏe cá nhân và gia đình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với rất nhiều quyền lợi và ưu đãi đi kèm, thẻ xét nghiệm Gold và thẻ xét nghiệm Platinum của Happiny giúp khách hàng và người thân dễ dàng thực hiện các xét nghiệm ngay tại gia đình, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện.

Thẻ xét nghiệm Gold giá 500.000Đ (giá niêm yết 3.000.000Đ)

  • Được sử dụng miễn phí Gói xét nghiệm tổng quát 2 lần/1 năm cho người mua thẻ hoặc 01 người thân bất kỳ.
  • Được xét nghiệm miễn phí 12 lần/1 năm một chỉ số sinh hóa miễn dịch bất kỳ.
  • Được tặng tới 50% chi phí làm các xét nghiệm Tầm soát ung thư và các xét nghiệm phân tích Gen.
the member Happiny-01-min
Mặt trước thẻ xét nghiệm Gold tại Happiny
the member Happiny-01-min
Mặt sau thẻ xét nghiệm Gold tại Happiny

Thẻ xét nghiệm Platinum giá 1.000.000Đ (giá niêm yết 6.000.000Đ)

  • Được sử dụng miễn phí Gói xét nghiệm tổng quát 4 lần/1 năm và 1 tầm soát ung bướu cho người mua hoặc 1 người thân.
  • Được xét nghiệm miễn phí 12 lần/1 năm một chỉ số sinh hóa miễn dịch bất kỳ.
  • Được tặng tới 50% chi phí làm các xét nghiệm Tầm soát ung thư và các xét nghiệm phân tích Gen.
the member Happiny-01-min
Mặt trước thẻ xét nghiệm Platinum tại Happiny
the member Happiny-04-min
Mặt sau thẻ xét nghiệm Platinum tại Happiny

Với việc triển khai bộ đôi thẻ xét nghiệm với mức giá không thể hấp dẫn hơn này, Happiny tự hào có thể giúp đông đảo khách hàng được tiếp cận, trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đại, nhiều tiện ích. Khách hàng có thể gọi điện đặt lịch để lấy mẫu máu xét nghiệm tận nơi sinh sống và làm việc  trong phạm vi thành phố Hà Nội trong bán kính trung tâm 20km, không cần xếp hàng chờ đợi tại các bệnh viện hay cơ sở y tế và đặc biệt có thể tránh xa các nguy cơ lây nhiễm chéo. Riêng với các xét nghiệm phân tích gen, việc thu mẫu sẽ được áp dụng trên phạm vi cả nước.

Một ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng thẻ Gold và Platinum từ Happiny đó là được tặng đến 50% chi phí thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư và xét nghiệm phân tích Gen được thực hiện bởi Gentis – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ phân tích DNA và sinh học phân tử. Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS được ký nhận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN, Nguyên viện phó Viện khoa học Hình sự Bộ công an và được công nhận bởi các lãnh sự quán trên toàn cầu.

Thẻ Gold và thẻ Platinum giá ưu đãi chỉ 500.000Đ và 1.000.000Đ chỉ được áp dụng cho những khách hàng mua thẻ đến 17/4/2021. Thẻ có giá trị trong vòng 1 năm kể từ ngày phát hành cho khách hàng. 

the member Happiny-04-min

Hiện Happiny đang là đơn vị xét nghiệm hàng đầu tại Hà Nội với mục tiêu cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, chính xác với chi phí tối ưu nhất. Happiny hội tụ các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia và các chuyên viên đầu ngành giàu kinh nghiệm đã phục vụ hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước như PGS.TS Vũ Bá Quyết – nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, PGS.TS Lê Xuân Hải – Trưởng khoa Miễn dịch, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, TS. Phạm Đình Minh – Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển GENTIS, ThS Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS,….

Nhằm cung cấp những kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác, Happiny đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất từ các nước: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, … đáp ứng nhu cầu xét nghiệm về sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử như Máy phân tích miễn dịch Cobas E411 analyzer (rack system), Máy xét nghiệm sinh hóa tự động kèm điện giải AU480, Máy miễn dịch Eliza tự động Chemwell 2910, Máy Huyết học Celltac alpha MEK-6318K, Máy nước tiểu Mission U500…

Đăng ký ngay hôm nay để được hướng dẫn chi tiết và đăng ký sử dụng thẻ Gold và Platinum để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Happiny – Nâng cao sức khoẻ gia đình

Website : https://happiny.com.vn

Địa chỉ: Tầng 3 số 492 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 024 9999 2020

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!