XÉT NGHIỆM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẠI NHÀ CHỈ 599K

Dịch vụ lấy mẫu tận nhà uy tín – chuyên nghiệp tại GENTIS

Nhanh chóng

Ngay khi có liên hệ yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên lấy mẫu sẽ có mặt để thu mẫu tại nhà một cách rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, đồng thời loại bỏ tâm lý e ngại khi đến bệnh viện, đặc biệt là ở người già, trẻ em hay người bận rộn với công việc vì có thể lấy máu xét nghiệm bất kỳ lúc nào.

Độ chính xác cao

Mẫu xét nghiệm sẽ được chuyên viên thu mẫu, bảo quản đúng tiêu chuẩn, và gửi về trung tâm xét nghiệm nhanh chóng. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật… cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, GENTIS cam kết mang lại kết quả xét nghiệm chính xác nhất tới khách hàng.

Trung tâm xét nghiệm hiện đại của GENTIS

An toàn

Tại GENTIS, mọi quy trình thực hiện xét nghiệm được tuân thủ nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Hệ thống xét nghiệm của GENTIS đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, đảm bảo an toàn cao nhất cho các xét nghiệm và sức khỏe của khách hàng

Tiện lợi

Việc lấy mẫu xét nghiệm tận nơi sẽ hạn chế việc tiếp xúc với người bệnh, hạn chế lây nhiễm chéo. Hơn nữa, khi thực hiện xét nghiệm tại GENTIS, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian lấy máu và được trả kết quả nhanh chóng chỉ sau từ 2 – 4 giờ. Sau đó, chuyên viên GENTIS sẽ liên hệ thông báo kết quả, khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin, theo dõi sức khỏe trên hệ thống phần mềm, website.

Danh mục xét nghiệm máu tổng quát tại nhà

Gói xét nghiệm tổng quát sức khỏe là phù hợp với tất cả mọi người, cần thực hiện định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần và duy trì thực hiện cả khi cơ thể khoẻ mạnh bình thường.
Nếu muốn tư vấn chi tiết và đăng ký xét nghiệm, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 090 220 5929.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!